Tiến độ Dự án Rio Grande Trường Lưu Quận 9

0

Cập nhật Tiến độ Dự án Rio Grande Chợ Long Trường Q9

Được biết thông tin thị phần thì chủ đầu tư mở bán Tiến độDự án Rio Grande Q. 9 vào tháng 7 năm năm nay cho đến này thì dự án Bất Động Sản đã đi vào hoạt động sử dụng. Tất cả tiện ích hồ bơi phòng tậm gym khuôn viên cây xanh đã được chủ đầu tư chuyển giao đầy đủ cho người dân và sẽ có đơn quản lí của chủ đầu tư vận hành quản lí chăm sóc các diện vụ tiện ích tại Rio Grande Quận 9. Sau đây sẽ là hình ảnh thực tiễn cập nhật Dự án Rio Grande để người mua có khả năng thấy rõ được về phối cảnh dự án Bất Động Sản. Xem thêm thông tin chi tiết tại http://canho5s.org/dat-nen-du-an-rio-grande-truong-luu/

Dự án Rio Grande tọa lạc tại xung quanh vị trí sầm uất của Quận 9, Rio Grande là quy mô Compound với 400 nền nhà phố thương mại gồm có dãy căn hộ chung cư cao cấp kết hợp kinh doanh thương mại thương mại trên mặt tiền đường Trường Lưu và khu căn hộ chung cư cao cấp sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Rioland Novaland Group

– Vị trí dự án Bất Động Sản: gần mặt tiền đường Trường Lưu, phường Long Trường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô Dự án Rio Grande: 3 ha

– Tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản : Gồm 400 nền Nhà Phố thương mại

– Loại hình đầu tư : Xây dựng tự do

– Tiện ích: Nhà hàng sang trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ chung cư nhà phố Q. 9: Từ 80-120-200m

– Hình thức nắm giữ: Ổn Định & Lâu Dài

Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande
Tiến độ Dự án Rio Grande

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Rioland hiện tại mở bán rất nhiều dự án Bất Động Sản trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua tiến trình khai công Dự án Rio Grande Quận 9đến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Rioland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thành xong mặt ngoài giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có vướng mắc bất kỳ thông tin gì có khả năng gọi điện liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án Bất Động Sản nào của Novaland đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Rioland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tiễn của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ Tiến đọ Dự án Rio Grande Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 0906-905-101

LEAVE A REPLY