Tại sao nên mua biệt thự nhà phố sala đại quang minh quận 2

0

Tại sao nên mua biệt thự nhà phố sala đại quang minh quận 2

Tập đoàn Đại Quang Minh khi phát triển nhà phố sala đã rất kĩ lưỡng trong việc chọn nhà thầu thi công chính như Hòa Bình Corp và Cocteccon để làm nhà thầu chính xây dựng khu đô thị khép kín khu đô thị sala thủ thiêm có phân khúc nhà phố sari town như ngày hôm nay. Khác với các dự án bán nhà phố bên ngoài thường thì xây 1 trệt 2 lầu nhưng với nhà phô sala lại xây 1 hầm 1 trệt 3 lầu không gian diện tích đất và nhà xây dựng rất thoáng. Đã có rất nhiều khách hàng chọn được mẫu nhà ưng ý theo sở thích và phong thủy của khách hàng tại nhà phố sala bởi vì có tận 4 mẫu nhà để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng để chọn lựa được cho mình một căn nhà thật ưng ý hãy tham khảo qua 2 dự án nhà phố của Novaland hiện đang bán như “ lakeview city quận 2 ” và ” dự án golf park ” hai dự án đều này là bất động sản khu nhà ở thấp tầng chỉ 5 tầng đổ lại. Thế nhưng về vị trí lại đều có ưu điểm nổi bật riêng như :

Nhà phố sala thì tọa lạc ngay tại khu vực quận 2 giá đất cao hơn 2 lần so với khu vực quận 9 bởi vì tiềm năng phát triển tại khu đô thị sala còn quá lớn , các tuyến đường giao thông kết nội về trung tâm quận 1 và các quận nội thành chỉ từ 10-15′ chạy xe cũng khà gần bởi quy hoạch khủng vì có 4 cây cầu thủ thiêm kết Bắc-Nam Đông-Tây, thế nhưng mua bất động sản tại vị trí này người mua phải bỏ ra khá lớn từ 20-35 tỉ để sở hữu nhà phố liền kề tại nhà phố sala một mức giá rất kén người mua, nhưng đổi lại môi trường sống ở đây quá hoàn hảo đầy đủ tiện ích đẳng cấp nhất tại Hồ Chí Minh.

Hơn nữa khu đô thị sala quy mô lên tói 280 hecta có gần 10 ha để xây hơn 300 biệt thự sala diện tích 400m-1100m có hầm để xe và hồ bơi riêng nên phong cách thiêt mẫu nhà cũng thoáng hơn so với nhà phố bên ngoài và chỉ có một điểm khiến khách hàng chưa hài lòng là không có tầng hầm nhiều khách hàng muốn có chỗ đậu xe otô khi mua nhưng căn nhà phố thương mại đang băn khoăn nếu mua nhà phố sala thì chỗ để xe ở đâu nên mong muốn chủ đầu tư có hướng giải quyết sao cho có lợi phù hợp với khách hàng.

nhà phố sala
nhà phố sala

LEAVE A REPLY