Mặt bằng Nhà phố Sala Sari Town Q2 Thiết kế hiện đại thượng hạng

0

Thiết kế thông minh của Dự án Nhà phố Sala Sari Town Đại Quang Minh

Một trong những sự phá cách nổi trội bởi thiết kế tối ưu Nhà phố Sala Sari Town là ở chỗ được gây dựng 1 trệt 3 lầu mẫu nhà hiện đại và đặc biệt có cho gây dựng hầm để xe tại nhà. Đây là một thiết kế Mặt bằng Nhà phố Sala được sở tài nguyên thiên nhiên môi trường rất đắn đo khi duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500 cho tổng thể khu đô thành sala. Rất nhiều Dự Án BĐS nhà phố vườn và nhà phố thương mại trong nội thành HCM tăng trưởng Dự Án BĐS nhưng không có chỗ để xe đa phần để trước nhà và trên làn đường đi bộ đơn cử như Dự Án BĐS khu đô thành lakeview city, thế nhưng với Nhà phố Sala xử lý sự việc chỗ để xe cho người tiêu dùng khôg cần phải bận tâm. Sau đây là một số thông tin chi tiết về Dự Án BĐS :

Chủ Đầu Tư: tập đoàn Đại Quang Minh

– Tên Dự Án BĐS : Nhà phố Sala hay còn gọi là Nhà phố Sari Town

– Vị trí: Số 10 Mai Chí Thọ nằm dọc trục hai bên đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn ( Khu đô thị Thủ Thiêm, Q. 2, TP. HCM)

– Tổng diện tích quy hoạnh đất: 257 ha , gồm 128 ha diện tích quy hoạnh sinh thái, công viên chiếm 15,7 ha, khu người dân thượng hạng chiêm 35 ha, khu cao ốc văn phòng chiêm 12, khu nghỉ dưỡng sinh thái chiếm 8 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu chiếm gần 5 ha, các tiện ích nội khu chiếm 13,5 ha, diện tích quy hoạnh đất giao thông chiêm 41,8 ha

– Khởi công gây dựng: Ngày 2/10/2015

– Hoàn thành tổng thể: Năm 2020

– Quy hoạch nhà phố sari town Q 2

Nhà phố Sala thương mại.

+ Số lượng: 235 căn

+ Số tầng: 1 tầng hầm + 4 tầng + áp mái

+ Diện tích bình quân: 112 m2 – 144 m2/căn ( 5,6m x 20m)

+ Diện tích sàn gây dựng: 560 m2 – 720 m2/căn

Khu Đô Thị Sala - Nhà phố Sala
Khu Đô Thị Sala – Nhà phố Sala

Với Sologan ” Hội Tụ Tinh Hoa Cuộc Sống ” Tất cả những gì người tiêu dùng đã đọc ở phía trên cũng những gì Nhà phố Sala đã và đang làm được cho đến thời điểm này cung cấp tổng thể nhu yếu mua để ở để đầu tư đều có tổng thể những yếu tố thuyết phục quý khách chọn lựa hơn bất kì Dự Án BĐS nào khác vì Nhà phố Q 2 Sala được bầu chọn là khu đô thành đáng sống nhất trong 2 năm vừa qua.

Mọi chi tiết về Nhà phố Sala xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0906-905-101 Hoặc điền thông tin theo mẫu (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn tổng thể các quyết sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về Dự Án BĐS

LEAVE A REPLY