Khu đô thị Đông Tăng Long Pháp lý an toàn tuyệt đối

0

Khu đô thị Đông Tăng Long Pháp Lý Thế Nào

Khu đô thị Đông Tăng Long tìm hiểu Pháp lý dự án

Bạn đã từng mua đất nền dự án với đất nền phân lô bao giờ chưa ??? Đó chính là câu hỏi mà những người đi mua đất nền để ở và đầu tư thứ cấp hay gặp phải. Câu trả lời là nên mua đất dự án đặc biệt là Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 là bởi vì sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích sẽ quy hoạch tỉ lệ 1/500 trong khi xin làm hạ tầng dự án. Tất cả những điều kiện cho phép để hoàn thành pháp lý khi mở bán đất nền Dự án Đông Tăng Long cũng phải làm đúng thủ tục khác hoàn toàn so với khi bạn đi mua đất nền phân lô. Bạn có thể tham khảo thêm tại Website chủ đầu tư để cập nhật thêm thông tin http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html . Sau đây là bài phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Đông Tăng Long quận 9 để khách hàng nắm rõ

Khi mua đất nền phân lô ở ngoài sẽ có rất nhiều điều khiến bạn cần cân nhắc vì diện tích không đúng với quy hoạch của nhà nước về việc phân lô tách thửa đất và quy chế xây dựng. Thêm vào đó đường nội bộ rất nhỏ hạ tầng thi công kém không được quy hoạch bài bản có bản vẽ chi tiết 1/500 do Quận Duyệt chỉ là khu dân cư nhỏ lẻ không có tiện ích nào và nếu sau này thuộc quy hoạch nhà nước cần mở rộng giải phóng đền bù mặt bằng sẽ có thể thành khu tái định cư. Điểm mạnh của đất nền phân lô chỉ là diện tích nhỏ sẽ khiến cho người mua chia nhỏ số tiền và xây dựng tự do và mật độ lấp đầy khu dân cư về sống rất nhanh và pháp lý bàn giao là sổ đỏ khi chưa xây dựng nhà.

Khi mua đất nền dự án Đông Tăng Long bạn sẽ có rất nhiều ưu điểm như hạ tầng được quy hoạch bài bản điện nước đi âm dưới đất, tim tường nhỏ nhất phải từ 6m trở lên, vỉa hề ít nhất phải 6m hai bên đường. Kiểu mẫu nhà hiện đại xây theo kiểu mẫu đảm bảo được cảnh quan kiến trúc của khu đô thị hiện đại. Quy mô thường sẽ rất lớn tiêu chuẩn 30ha trở lên và phải có đầy đủ tiện ích ( Trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, hồ sinh thái, trung tâm thương mại ) tạo thành một tiểu khu kinh tế thương mại đáp ứng cho một khu đô thị sinh sống có đầy đủ tiện ích sống điều này có nghĩa là môi trường sống trí thức cao có địa vị xã hội sẽ sinh sống tại đây rất nhiều, và môi trường sống tốt nhiều tiện ích sẽ góp phần khẳng định GIÁ TRỊ đất ở Đông Tăng Long sẽ tăng và sinh lợi hơn khu dân cư tự phát bên ngoài. Điều đặc biệt là vì là khu đô thị lớn nên chắc chắn phải được Bộ Xây Dựng duyệt bản vẽ chi tiết 1/500 quy hoạch cụ thể từng hạng mục của Pháp lý Đông Tăng Long quận 9 cho nên khách hàng sẽ không bao giờ phải lo có bị nhà nước quy hoạch lại trở thành khu tái định cư không, điều này thi chủ đầu tư xin được khẳng đinh. Điểm yếu ở đây chỉ là vì quy mô lớn nên tốc độ đô thị hóa phát triển dân cư về ở sẽ chậm hơn đất nền phân lô. Sau đây là một số thông tin về dự án khách hàng tham khảo.

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9
Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại khu vực sầm uất của Quận 9, Đông Tăng Long là mô hình Compound với 3000 nền nhà phố thương mại & 2500 căn hộ, bao gồm dãy nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường và khu nhà ở sinh thái biệt lập bên trong.
– Chủ đầu tư: Thăng Long Real
– Vị trí dự án: 3 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường Q9 , TP. HCM.
– Quy mô khu đô thị đông tăng long : 160ha
– Tổng diện tích dự án : Gồm 3000 Nhà Phố thương mại và 2500 Căn hộ trong khu đất rộng 160ha
– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, biệt thự Xây dựng 1 trệt 2 lầu.
– Tiện ích: Nhà hàng sang trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…
– Diện tích căn hộ nhà phố quận 9: Diện tích đất nền 100-400m2 , Diện tích căn hộ 50m-65m-71-75m-88m
– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên ngoài thô bên trong.
– Hình thức sở hữu: Ổn Định & Lâu Dài

Tiện Ích Khu đô thị Đông Tăng Long phường Long Trường

Đất nền Đông Tăng Long quận 9 không chỉ xây dựng thương hiệu BĐS, mà có tâm huyết với chinh sản phẩm tạo ra, nên sự lựa chọn của khách hàng dành cho khu đô thị Đông tăng long luôn mong muốn tạo ra những tiện ích tôi ưu của từng dự án đất nền quận 9

∗ Tiện Ích Nội khu :
+ View sông tự nhiên, sông Cây Cấm.
+ Bến cano đi tham quan dọc theo sông ra sông Sài Gòn, sông Đồng Nai.
+ Công viên dọc bờ kênh.
+ Hồ sen, ao cá, cây ăn trái trồng khắp.
+ Hồ bơi 850m2.
+ Hệ thống đường đi bộ, máy tập thể dục.
+ Hệ thống bảo vệ, nhân viên chăm sóc cây xanh 24/24.
+ Hệ thống đường nội bộ bê tông nguyên khối chống rung chống ồn.
+ Hệ thống đèn cao áp nhập khẩu từ châu âu.

∗ Tiện Ích Ngoại khu
– Trường mẫu giáo, THCS, THPT Long trường ngay kế bên 300m
– Văn phòng UBND cách khoảng 50m
– Chợ dân sinh tự phátc cách 100m, chợ Long Trường cách 150m, Corp Mart cách 3,5km
– Trạm y tế cộng đồng cách 150m , Bênh viện dân quận y 4km.
– Trung tâm hành chính quận 9 cách 4,5km

Liên hệ phòng kinh doanh Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9
Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9 

 

LEAVE A REPLY