Dự án Tropic Garden Vì sao nên mua vào thời điểm này

0

Dự án Tropic Garden Vì sao nên mua vào thời điểm này

Thời điểm hiện tại Dự án tropic garden của tập đoàn Novaland đang chiếm nhiều điểm cộng trên thị trường bất động sản tại khu đông thành phố. Tropic garden quận 2 luôn hướng tới những giá trị sống và chất lượng thi công cho khách hàng luôn cảm thấy có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.


Một số dự án nổi bật đang thu hút nhiều người quan tâm khi coi nhà mẫu gồm có căn hộ the park avenue giá chỉ 42tr/m2 giao nội thất cơ bản, kế tiếp đó có căn hộ wilton tower vị trí đắc địa trung tâm quận bình thạnh khu vực sầm uất lâu đời, đặc biệt nổi trội khu đô thị hoàn chỉnh quy mô 30ha tại phường an phú quận 2 có lakeview city 

Cùng nhau tìm hiểu tại sao môi trường sống tại Dự án tropic garden của novaland lại luôn tốt đến vậy ? Nếu như khách hàng nàođã từng ở căn hộ novaland sẽ hiểu rất rõ điểm mạnh là bất kì dựán nào cũng đầyđủ tiệních nội khu theo tiêu chuẩn cao cấp dù là dự án có quy mô 5 tháp chiều cao khoảng 25 tầng sẽ có thiết kế như sau ( Tầng trệt shop house và office-tel sau đó tầng tiệních rồi sau cùng là căn hộ ở thông thường sẽ từ tầng trở lên. Tất cả cư dân khi sống tại Dự án tropic garden sẽ được phục vụ tất cả tiệních cho cuộc sống thường ngày cần phải có mà không cần phảiđi ra ngoài, chỉ cần nhấn nút thang máy bạn có thể tìm mua thứ mình muốn.

Dự án tropic garden
Dự án tropic garden

Cam kết với khách hàng dịch vụ hậu mãi Dự án tropic garden sau bán hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Rất nhiều khách hang mua căn hộ cao cấp bên ngoài của nhiều chủ đầu tư khác nhau nhưng đa số họ bán hàng đều thông qua môi giới địaốc bên ngoài nên đôi khi thông tin về Dự án tropic garden truyền tải tới khách hang thường hơi có sự sai lệch sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều về sau. Nhưng với novaland đứng trên vai trò chủ đầu tư phát triển dựán căn hộ tropic garden và đồng thời là đơn vị quản lí vận hành tòa nhà sau này thì khách hang có thể yên tâm và gửi chọn niềm tin cho Novaland vì chất lượng dịch vụ quản lí vận hành tòa nhà Novaland đang được khách hàng rất tin tưởng sau khi căn hộ sunrise city, căn hộ icon 56, căn hộ galaxy 9 khách hang phản hồi rất tốt mọi dịch vụ của Novaland.

Thậm chí đối với Dự án tropic garden khi bàn giao căn hộ sau này sẽ có một chương trình của novaland dành riêng cho khách hàng muốnđóng góp ý kiến không cần phải qua quầy lễ tân ở tầng trệt như trước nữa. Đây là một tri ân khách hang của riêng cư dân sống tại căn hộ tropic garden sau này được hưởng mọi tiện ích cao cấp của riêng novaland dành cho khách hàng. Quý khách nếu có câu hỏi nào có thể để lại lời nhắn cũng như sdt để được nhân viên kinh doanh tư vấn chi tiết hơn. Cám ơn quý khách đã tin tưởng chọn mua sản phẩm của novaland.

LEAVE A REPLY