Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Mua Thời Điểm Này

0

Đất Nền Centana Điền Phúc Thành Mua Thời Điểm Này Có Được Không

Trước những thông tin báo chí đang đăng tai cơn sốt đất nền đang hạ nhiệt thế nhưng thực hư ra sao bạn đọc cần đi thực tế để có cái nhìn tổng quát về đất nền quận 9 đặc biệt có tham quan đất nền centana điền phúc thành đánh giá được tiềm năng cơ hội sinh lời ngay cả trong khi có tín hiệu không tốt về thị trường.

Tại sao bảo chí lại đăng tải như vậy để có câu hỏi trả lời rõ ràng để khách hàng yên tâm mua sản phẩm centana điền phúc thành như sau. Hiện nay hầu hết trên thị trường giao dịch chiếm đa số chủ yếu là đất nền phân lô bởi vì nó rất rẻ mà xây dựng tự do nhưng chính điều này làm ảnh hưởng rất nặng đến đất nền dự án bởi vì nếu ai đã từng xin quy hoạch phê duyệt dự án có quy hoạch khu đô thị tầm cỡ 15ha sẽ thấy rất rõ điều này trải qua rất nhiều khâu giấy tờ đối với dự án đất nền centana:
+ Bản vẽ chi tiết 1/500 được duyệt
+ Thi công hạ tầng điện nước âm đảm bảo khu đô thị hiện đại cấp thoát nước ổn định
+ Phải có tiện ích mảng xanh dành cho dự án
+ Mẫu nhà xây theo quy hoạch đồng bộ không được xây dựng tự do tự phát làm mất mỹ quan đô thị
+ Phải từ 80m2 trở lên mới được cấp sổ đỏ
+ Xây dựng 1 trệt 2 lầu có chừa trước và trước sau có lối thoát hiểm khi cần thiết.

Nếu khách hàng tìm hiểu được thông tin này có lẽ đã phần nào mua được miếng đất vừa ý có pháp lý ổn định cũng như môi trường sống cực kì tốt mà lại có sổ đỏ đảm bảo giá trị bất động sản. Nếu khách hàng có quan tâm và muốn mua đất nền centana điền phúc thành hãy liên lạc ngay nhân viên kinh doanh đi xem thực hư về câu chuyện đất nền quận 9 báo chí đăng tải có đúng không.

LEAVE A REPLY