Căn hộ Republic Plaza quản lí cho thuê Holiday Inn & Suite

0

Căn hộ republic plaza đơn vị quản lí cho thuê Holiday Inn & Suite

 

Để cung cấp và phân tích mặt bằng căn hộ thương mại cao tầng Republic Plaza Cộng Hòa mặt tiền đường Cộng Hòa ngay sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, chủ đầu tư tập đoàn Phú Long top 5 HCM đã thuê đơn vị quản lý khách sạn Holiday Inn & Suite quản lý cho thuê số 1 thế  giới đã từng thi công nhiều dự án căn hộ phức hợp các quốc gia về thiết kế cho dòng sản phẩm “ căn hộ thương mại cho thuê “ thì số căn hộ ở và căn hộ thương mại trên 1 sàn cực kì hợp lí thông thoáng đủ các hướng với mật độ xây dựng vừa phải không quá nhiều. Thiết kế mặt bằng căn hộ do thiết kế người Singapo tận dụng từng m2 để tạo điểm nhấn khi trang trí nội thất khi tham quan nhà mẫu bạn sẽ cảm thấy không gian cực rộng ko bị chật hẹp đó là điểm nổi bật của căn hộ republic plaza tân bình đã chứng tỏ tốc độ phát triển tình hình bất động sản cho cả thế giới thấy họ tận dụng từng m2 cho căn nhà tương lai rất hợp lí không thừa không thiếu.

Căn hộ republic plaza tập trung chủ yếu là diện tích 62m2 diện tích thông thủy phù hợp với gia đình có 4 người chiếm 65% trên dư án, diện tích 80m2 chỉ chiếm 25% để đáp ứng cho gia đình có trên 7 người. Còn lại diện tích 94m2 căn đặc biệt  đẳng cấp dành cho gia đình có tài chính dư giả cần khoảng không gian rộng cho sinh hoạt đại gia đình.

Mỗi căn hộ republic plaza được chủ đầu tư tính toán rất kĩ về mặt thoáng đón nắng và đón gió đây có lẽ là điều hầu hết những người mua nhà mong đợi, vì nếu không có hướng tây nắng chiều thì nhà sẽ không có sinh khí cũng như dễ có hiện tượng ẩm mốc và phơi quần áo không khô. Không chỉ vấn đề cần ánh nắng trong mỗi căn nhà ở mà vấn đề mát mẻ cũng được khách hàng quan tâm làm sao căn hộ republic plaza họ mua phải có luồng gió mát mẻ khí trời không bị ngộp của những căn hộ cao tầng chắn hết gió, chủ đầu tư Phú Long đã tin tưởng đơn vị thiết Holiday Inn & Suite cực kì chuyên nghiệp khi tạo ra những mảng xanh trên mỗi tầng của căn nhà tạo ra không khí của thiên nhiên làm giảm bớt ánh nắng chiều không bị nóng quá, mật độ cây xanh sẽ được trông trên mỗi lan can của các tầng trong căn nhà tong tương lai của gia đình bạn.

căn hộ republic plaza
căn hộ republic plaza

Tất cả các phòng bên trong căn hộ republic plaza đều có nội thất đi âm vào tầng để tiết kiệm diện tích căn nhà không lãng phí tận dụng không gian trưng bầy vật dụng khác trong gia đình, điều đặc biệt ở đây khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất ở đây riêng phòng bếp sẽ được lắp đặt máy hút mùi khi nấu nướng đồ ăn cộng thêm với sự khác biết so với các dự án khác còn lại là phòng bếp được khép kín và đặt gần cửa sổ phụ của căn hộ để tiện thải mùi đồ ăn ra ngoài đây là sự cải tiến rõ rệt trong thiết kế bên phía chủ đầu tư republic plaza.

Vậy vấn đề thiết kế không gian ngoài tại căn hộ republic plaza để giải thích câu hỏi này bên phía nhà thiết kế căn hộ cũng hết sức khéo léo sắp xếp tất cả các tháng máy đều, lối thoát hiểm và thang chờ thải rác sẽ không đối diện căn hộ ở của khách hàng, mọi ví trí đã được đo đạc chính sách để giảm tải tiếng ồn từ thang máy và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh của khách hàng được phục vụ chu đáo nhất. Nếu có gì thắc mắc về căn hộ republic plaza xin liên hệ chủ đầu tư để được giải đáp cụ thể về dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu republic plaza.

Bài sau canho5s.com xin được chia sẽ thêm về thông tin quy hoạch hạ tầng có bán kính gần dự án republic plaza khoảng 3km đổ lại.

LEAVE A REPLY